Hỗ trợ trực tuyến

Đôi điều về ống nhòm đo khoảng cách bạn nên biết

Đôi điều về ống nhòm đo khoảng cách bạn nên biết

Ống nhòm đo khoảng cách sử dụng thấu kính sắc nét với độ phóng đại lớn. Nó được ứng dụng trong các mục đích như thể thao, săn bắn...

CÁCH BẢO QUẢN ỐNG NGẮM

CÁCH BẢO QUẢN ỐNG NGẮM

Bạn có một chiếc ống nhòm ngắm, nhưng bạn lại không biết cách bảo quản nó. Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách bảo quản ống ngắm luôn bền và đẹp?

Thiết bị quan sát ảnh nhiệt Thermal 38 (Sản xuất tại Nga)

Miêu tả:

Công ty Tín Đức giới thiệu thiết bị quan sát công nghệ ảnh nhiệt Thermal 38 được thiết kế để phát hiện và quan sát trong điều kiện ánh sáng ban ngày và trong ban đêm với cự ly xa (lên tới 900 mét), ngay cả khi các thiết bị quang học khác (chẳng hạn như ống nhòm, kính viễn vọng, ống nhòm ban đêm hồng ngoại) quan sát không hiệu quả (do điều kiện thời tiết khắc nghiệt, sương mù, khói, các chướng ngại vật như cỏ hay bụi cây)

Sản phẩm này chỉ cung cấp cho lực lượng an ninh, quốc phòng, các đơn vị chuyên nghành. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với công ty để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm. Xin cảm ơn.

Công ty Tín Đức giới thiệu thiết bị quan sát công nghệ ảnh nhiệt Thermal 38 được thiết kế để phát hiện và quan sát trong điều kiện ánh sáng ban ngày và trong ban đêm với cự ly xa (lên tới 900 mét), ngay cả khi các thiết bị quang học khác (chẳng hạn như ống nhòm, kính viễn vọng, ống nhòm ban đêm hồng ngoại) quan sát không hiệu quả (do điều kiện thời tiết khắc nghiệt, sương mù, khói, các chướng ngại vật như cỏ hay bụi cây). Cốt lõi của thiết bị là sự kết hợp độc đáo của bộ khuếch đại độ phân giải cao (384х288) cảm biến, ống kính F38/0.8 và màn hình chống sương mù OLED (640x480).

Độ phóng đại quang học 2.1x của thiết bị có thể được tăng lên đến 4.2x khi sử dụng zoom kỹ thuật số 2x. Nguyên tắc tạo hình ảnh là dựa trên sự khác biệt về nhiệt độ của các đối tượng theo dõi.

Hình ảnh được hiển thị giao theo độ tương phản cao trên màn hình OLED trong hai chế độ: "Trắng nóng" hoặc "Đen nóng".
Kiểm soát các yếu tố chính (on / off, cảm biến hiệu chuẩn, đảo ngược hình ảnh, zoom kỹ thuật số kích hoạt) được đặt trên đỉnh của thiết bị.

Nút điều khiển kích thước lớn cho phép dễ dàng sử dụng tay trần và sử dụng với găng tay.
Kích hoạt và hoạt động của thiết bị (chạy thời gian thiết lập, lựa chọn điều chỉnh đầu ra tín hiệu video, độ sáng và độ tương phản) có thể được thực hiện với sự giúp đỡ của các bánh xe mã hóa. Thiết bị được trang bị một jack cắm cho phép nguồn cung từ bên ngoài được đính kèm. Thiết bị ảnh nhiệt cũng có một đầu ra video để tiến hành quay video với các thiết bị bên ngoài trong thời gian quan sát.

Thiết bị có thời gian khởi động nhanh ít hơn 10 giây - thời gian giữa việc bật nút ON và sẵn sàng để bắt đầu hoạt động. Hình ảnh ổn định, không biến dạng trên toàn bộ màn hình và không có "hiệu ứng đường hầm". Thiết bị có thể được sử dụng trong một phạm vi nhiệt độ rộng từ -20 ° С đến +50 ° С.
Thiết bị làm từ carbon trọng lượng nhẹ, bọc lớp cao su giúp cầm nắm an toàn trong một tay. Màn hình được trang bị chuẩn chống nước mưa quân sự Mil-Std 1913, thiết bị cho phép mua phụ kiện thêm (Nguồn cấp điện bên ngoài, thiết bị ghi video). 

Thông số kỹ thuật:

- Loại cảm biến: UL03162

- Tốc độ làm mới: 9 Hz
- Độ phóng đại: 2,1 lần

- Zoom kỹ thuật số: 2 lần
- Độ phân giải, điểm ảnh: 384x288
- Kích thước màn hình OLED : 0,31"
- Close-up phạm vi:  2 m
- Phạm vi quang phổ, mm : 7,7-13,2
- Trường nhìn, mức độ ngang / dọc :10,8
- Điều chỉnh đi-ốp, D : +5 / -5
- Dải phát hiện đối tượng (xanhất), m / yd *: 900/985

Đặc điểm hoạt động:

- Thời gian khởi động khoảng 10 giây 

-  Nguồn/ Pin: 4÷6 V / 4xАА

- Cổng ra Video: PAL/NTSC   

Sản phẩm Tín Đức cung cấp đồng bộ bao gồm:

- Thân máy

- Bao đựng

- Dây đeo,Pin

- Hướng dẫn sử dụng

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Thiết bị quan sát ảnh nhiệt Thermal 38 (Sản xuất tại Nga).

    Sản phẩm cùng loại