Hỗ trợ trực tuyến

Đôi điều về ống nhòm đo khoảng cách bạn nên biết

Đôi điều về ống nhòm đo khoảng cách bạn nên biết

Ống nhòm đo khoảng cách sử dụng thấu kính sắc nét với độ phóng đại lớn. Nó được ứng dụng trong các mục đích như thể thao, săn bắn...

CÁCH BẢO QUẢN ỐNG NGẮM

CÁCH BẢO QUẢN ỐNG NGẮM

Bạn có một chiếc ống nhòm ngắm, nhưng bạn lại không biết cách bảo quản nó. Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách bảo quản ống ngắm luôn bền và đẹp?

Ống nhòm ngày Steiner Ranger Pro 10x42 ( ống nhòm chính hãng sản xuất tại Đức)

Miêu tả:

hất lượng tốt đã được công nhận với tính năng bền chắc, hệ thống khí nitơ để chống mờ sương trong một ống nhòm nhỏ gọn, kính quang học độ tương phản cao thậm chí trong điều kiện ánh sáng yếu.

Ống nhòmSteiner Ranger Pro 10x42  là ống nhòm có chất lượng tốt đã được công nhận với tính năng bền chắc, hệ thống khí nitơ để chống mờ sương trong một ống nhòm nhỏ gọn, kính quang học độ tương phản cao thậm chí trong điều kiện ánh sáng yếu. Trường nhìn rộng, lấy nét nhanh hoàn hảo cho khách hàng của Tín Đức.

- Ống nhòm Steiner Ranger Pro 10x42 là lý tưởng cho hoạt động săn bắn. Đây là ống nhòm tiện dụng và nhỏ gọn nhanh chóng cung cấp hình ảnh sắc nét, đặc biệt là ở một khoảng cách xa. Điều này đạt được nhờ kính quang học xuất sắc kết hợp với lớp phủ kính chất lượng cao. Ngoài ra, là nhờ thiết kế lăng kính đảm bảo độ sáng, rõ ràng và độ tương phản cao hình ảnh với màu sắc tuyệt vời. Kính quang học với độ chính xác cao để điều chỉnh thông qua việc sử dụng các vật liệu mới cung cấp độ cứng lớn hơn nhiều. Đặc biệt khi bạn di chuyển, bạn sẽ không đánh mất mục tiêu của bạn.

- Thiết kế sáng tạo của loạt của serial Ranger gây ấn tượng với phong cách thông minh và tính năng xử lý cao tối ưu hóa cho người dùng và vỏ bọc cao su NBR. Bề mặt chống trơn trượt đảm bảo ống nhòm này được đặc biệt là an toàn và thoải mái sử dụng, ngay cả trong thời gian dài.

Tính năng của sản phẩm

- Kính quang học độ tương phản cao : Hệ thống kính quang học của Pro Range được thiết kế qua nhiều lần thử nghiệm cho hình ảnh tương phản cao. Lăng kính thiết kế với kỹ thuật cao, kính quang học sử dụng kính sinh thái không chứa kim loại nặng với chất lượng đảm bảo nên sự khúc xạ ánh sáng tốt hơn cho hình ảnh quan sát nét, chất lượng ổn định.

- Thiết kế với tính năng bền chắc cao cấp : Toàn bộ ống nhòm Ranger Pro đã được thiết kế bằng cách sử dụng công nghệ mới sợi thủy tinh gia cố chất dẻo hiệu suất cao chính vì vậy đảm bảo quang học được bảo vệ tốt nhất thiết. Thiết kế quang học chính xác có thể điều chỉnh  được Các vật liệu sáng tạo cùng với công nghệ cao sử dụng cho các nhà cung cấp độ cứng lớn hơn nhiều, làm cho nó có khả năng chịu ảnh hưởng bên ngoài như tác động hoặc hóa chất. Khi kết hợp với hệ thống áp suất  Nitơ và chống chịu áp lực nước lên đến 3 mét, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của ống nhòm Ranger Pro

- Bỏ bọc bằng cao su NBR tuổi thọ dài : Cầm nắm dễ dàng với bề mặt chống trượt là các tính năng cần thiết để sử dụng ống nhòm thoải mái trong khi săn bắn. Vỏ bọc bằng cao su NBR bề mặt trơn trượt, có khả năng chống thấm dầu, axit hoặc điều kiện thời tiết bất kỳ, do đó bạn sẽ không bao giờ sợ trơn trượt. Vỏ bọc cao su cũng đảm bảo rằng những ống nhòm có thể được xử lý mà không phát ra bất kỳ tiếng ồn. Ngay cả khi bạn đang trên chuyến đi dài, các ngón tay nắm thoải mái khiến bạn cảm thấy không hề mệt mỏi.

- Tính năng tối đa hóa cho người sử dụng với vành quanh thị kính phù hợp với cả người đeo kính. Chúng được làm bằng silicon mềm có thể điều chỉnh được cả 3 vị trí tiện dụng bảo vệ mắt của bạn khỏi nắng và gió khi quan sát Lấy nét tập trung nhanh ngay cả khi bạn đang đeo găng tay dày.

- Trường nhìn rộng : Bạn sẽ tận hưởng một trường nhìn  tuyệt vời nhờ  thiết kế quang học phức tạp của ống nhòm Pro Ranger. Bạn có thể quan sát và so sánh với các ống nhòm khác để thấy được sự khác biệt của Pro Ranger.

- Hệ thống áp suất Nitơ với công nghệ 2 van  loại bỏ mờ sương vàsự ngưng tụ nước bên trong ống nhòm. Ngay cả khi nhiệt độ dao động lớn cũng không ảnh hưởng đến ống nhòm của bạn. Ranger Pro có thể sử dụng bất cứ lúc nào, ngay cả khi thời tiết xấu.

Chi tiết kỹ thuật

Đường kính vật kính

42 mm

Độ phóng đại

10 x

Trọng lượng

800 g

Chiều rộng

125 mm

Chiều cao

148 mm

Chiều sâu

65 mm

Thông lượng ex

4.2 mm

Độ sáng

17.6

Twilight Factor

20.5

Trường nhìn  / 1000 m

105 m

Hệ thống lấy nét

Fast-Close-Focus

Phạm vi lấy nét gần

1.9 m

Kính quang học

High-Contrast-Optics

Chống nước

Chịu áp suất lên đến 3 m

Nitơ

Công nghệ hai van

Phạm vi nhiệt độ

-20 to +80°C

Thị kính

Thị kính  twist-up tối đa hóa cho người dùng

Vỏ bọc cao su

NBR- Tuổi thọ dài

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Ống nhòm ngày Steiner Ranger Pro 10x42 ( ống nhòm chính hãng sản xuất tại Đức).

    Sản phẩm cùng loại