Hỗ trợ trực tuyến

Cách chăm sóc ống nhòm

Cách chăm sóc ống nhòm

Ống nhòm là công cụ linh hoạt cung cấp hình ảnh phóng to của các vật thể ở xa, được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, chẳng hạn như đi bộ đường dài, ngắm động vật hoang dã, ngắm chim, săn bắn, ngắm sao, chơi gôn, sự kiện thể thao và sân khấu. Việc chăm sóc một thiết bị cũng là điều cần thiết để đảm bảo sử dụng lâu dài. Việc bảo trì, vệ sinh và bảo quản ống nhòm phù hợp chỉ có thể kéo dài tuổi thọ của ống nhòm: do đó, túi xách, dây đeo cổ, khăn lau nhà trở thành những phụ kiện không thể thiếu.

TẤT TẦN TẬT CÁC HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN MUA ỐNG NHÒM PHÙ HỢP NHẤT

TẤT TẦN TẬT CÁC HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN MUA ỐNG NHÒM PHÙ HỢP NHẤT

Có thể nói ống nhòm là thiết bị vô cùng cần thiết cho những chuyến tham quan, du lịch nên không khó để lý giải vì sao nó lại được ưa chuộng. Nếu bạn đang có ý định mua nhưng vẫn chưa biết cách chọn ống nhòm sao cho phù hợp thì tham khảo bài viết sau nhé!

Ống nhòm quân sự Nikula 7x50 Military (W140750)

Miêu tả:

ống nhòm quân sự Nikula 7x35 (W140750))được thiết kế theo tiêu chuẩn quân sự với khoảng hội tụ dài và thị kính lớn có thể chống va đập và chống thấm nước

Tín Đức cung cấp cho khách hàng ống nhòm quân sự Nikula 7x35 (W140750))được thiết kế theo tiêu chuẩn quân sự với khoảng hội tụ dài và thị kính lớn  có thể chống va đập và chống thấm nước.
Thông số kỹ thuật :
Loại : 7 X  50
Độ phóng đại : 7X
Trường nhìn  : (at 1000m/at 1000yds.):  124m/372ft
Góc trường nhìn : 7.1° ± 5%
Khoảng hội tụ : 24.0mm
Khoảng nhìn gần : 7m
Thông lượng ex : Φ7.0mm ± 10%
Khoảng hội tụ : 24.0mm
Độ sáng tương đối : 49

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Ống nhòm quân sự Nikula 7x50 Military (W140750).