Hỗ trợ trực tuyến

Cách chăm sóc ống nhòm

Cách chăm sóc ống nhòm

Ống nhòm là công cụ linh hoạt cung cấp hình ảnh phóng to của các vật thể ở xa, được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, chẳng hạn như đi bộ đường dài, ngắm động vật hoang dã, ngắm chim, săn bắn, ngắm sao, chơi gôn, sự kiện thể thao và sân khấu. Việc chăm sóc một thiết bị cũng là điều cần thiết để đảm bảo sử dụng lâu dài. Việc bảo trì, vệ sinh và bảo quản ống nhòm phù hợp chỉ có thể kéo dài tuổi thọ của ống nhòm: do đó, túi xách, dây đeo cổ, khăn lau nhà trở thành những phụ kiện không thể thiếu.

TẤT TẦN TẬT CÁC HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN MUA ỐNG NHÒM PHÙ HỢP NHẤT

TẤT TẦN TẬT CÁC HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN MUA ỐNG NHÒM PHÙ HỢP NHẤT

Có thể nói ống nhòm là thiết bị vô cùng cần thiết cho những chuyến tham quan, du lịch nên không khó để lý giải vì sao nó lại được ưa chuộng. Nếu bạn đang có ý định mua nhưng vẫn chưa biết cách chọn ống nhòm sao cho phù hợp thì tham khảo bài viết sau nhé!

Thiết bị định vị vệ tinh Garmin GPSMAP 76S

Miêu tả:

Tích hợp la bàn tích hợp điện tử và đo độ cao khí áp, có sẵn bản đồ châu Mỹ, Thái Bình Dương và bộ nhớ 24(MB) để lưu trữ bản đồ cùng với các tính năng nổi bật khác thân thiện với người dùng.

Tín Đức cung cấp cho các bạn thiết bị định vị cầm tay GPSMAP76S được thiết kế  thêm một la bàn tích hợp điện tử và đo độ cao khí áp, có sẵn bản đồ châu Mỹ, Thái Bình Dương và bộ nhớ 24(MB) để lưu trữ bản đồ cùng với các tính năng nổi bật khác thân thiện với người dùng.
Nhận được hướng của bạn
Các 76S GPSMAP có một la bàn tích hợp điện tử cung cấp thông tin mang ngay cả khi bạn đang đứng yên, và đo độ cao khí áp, theo dõi những thay đổi về áp suất để xác định độ cao chính xác của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng máy đo độ cao để vẽ sơ đồ về áp suất ở mọi thời gian giúp bạn có thể quan sát sự thay đổi điều kiện thời tiết.
Sử dụng trên đất liền hay trên nước
Bạn sẽ không phải lo lắng về việc thiết bị của bạn rơi xuống nước hay vô tình bị nước bắn lên, vì giống như một loạt các thiết bị 76S khác. Garmin 76s cũng có thể nổi trên nước và chông thấm nước theo tiêu chuẩn IPX7. Cho dù ở dưới nước hay trên đất liền, gamin 76s có thể lưu tới 1.000 địa điểm yêu thích của bạn trong bộ nhớ và có thể đưa bạn thẳng đến đích cần đến
Dữ liệu lưu trữ khác
Các 76S GPSMAP được cài đặt sẵn với bản đồ không chi tiết của các thành phố, giữa các tiểu bang (bao gồm cả lối thoát hiểm), đường cao tốc và đường bộ cũng như hỗ trợ hàng hải, bao gồm đèn, phao tiêu, tín hiệu âm thanh và các cảnh báo mỗi ngày. Nó cũng có 24 MB bộ nhớ trong, vì vậy bạn có thể tải bản đồ chi tiết từ nhiều tùy chọn của MapSource ®. Nếu bạn đang vào chèo thuyền, săn bắn hoặc đánh bắt cá, bạn có thể sử dụng tích hợp dữ liệu thiên thể, bao gồm thông tin về thủy triều, mặt trời mọc, mặt trời lặn, lịch săn bắt cá
GPSMAP 76 S: là máy định vị cầm tay chắc chắn cho những cuộc phiêu lưu trên đất liền cũng như trên biển

Tính chất vật lý

Kích thước thiết bị , WxHxD:

2.7" x 6.2" x 1.2" (6.9 x 15.7 x 3.0 cm)

Kích thước màn hình, WxH:

1.6" x 2.2" (4.1 x 5.6 cm)

Độ phân giải , WxH:

180 x 240 pixels

Loại màn hình :

4 level  LCD

Trọng lượng :

7.7 oz (218 g) với pi

Pin :

2 pin AA (không bao gồm )

Tuổi thọ pin :

16 h

Chống thấm :

Có ( theo tiêu chuẩn IPX7)

Nổi :

Độ nhạy thu cao :

Giao diện:

serial

RoHS version available:

yes

Bản đồ và thẻ nhớ:

Bản đồ cơ bản:

Bản đồ có sẵn:

Không

Khả năng thêm bản đồ :

Bộ nhớ sẵn có :

24 MB

Chấp nhận thẻ nhớ :

Không

Tọa độ điểm :

1000

Lộ trình:

50

Track log:

10,000 điểm 10 được lưu

Tính năng

Tự động đo lộ trình: không

La bàn điện tử: có

Đo áp xuất: có

Bản đồ địa hình: không

tải trò trơi từ ngoài vào: không

Lịch trình câu cá/đi săn: có

Thông tin về mặt trời và mặt trăng: có

Bảng thông báo về thuỷ triều: có

Tính diện tích: c ó

Có ch ức n ăng th êm nh ững đi ểm y êu th ích: kh ông

Chia sẻ  dữ  liệu không dây sang thiết  bị  tương tư ): không

L ưu lại  ảnh  : không

Bao gồm:

  • Thân máy
  • Cable cáp kết nối dữ liệu
  • Dây đeo
  • Sách h ướng dẫn
  • Menu hướng dẫn nhanh

- Cáp giao tiếp với máy tính và kèm cáp nguồn:

Cáp này cho phép bạn tạo một kết nối giữa GPS và máy PC của bạn. Tạo ra các tuyến đường và waypoints trên PC của bạn và chuyển chúng đến GPS của bạn. Bạn cũng có thể tải bản đồ chi tiết từ MapSource CD-ROM cho các loại máy tương thích. Cáp có kết nối theo tiêu chuẩn kết nối 9-chân D (RS232). Có thể kết nối vào nguồn thay thế 12-volt trên xe

- Cáp USB (kết nối qua cổng USB):

Cáp này cho phép bạn tạo một kết nối mạnh mẽ giữa GPS và máy PC của bạn. Tạo ra các tuyến đường và điểm trên máy tính của bạn và chuyển chúng đến GPS của bạn. Cũng cho phép bạn tải bản đồ chi tiết từ MapSource CD-ROM cho các máy tương thích. Cáp kết nối qua một cổng USB. Không dây cung cấp cho nguồn điện bên ngoài.

- Cáp giao diện PC (Cổng kết nối RS232):

Cáp này cho phép bạn tạo một kết nối mạnh mẽ giữa GPS và máy PC của bạn. Tạo ra các tuyến đường và điểm trên máy tính của bạn và chuyển chúng đến GPS của bạn. Bạn cũng có thể tải bản đồ chi tiết từ MapSource CD-ROM cho các máy tương thích. Cáp chuẩn kết nối 9-pin D (RS232). Không dây cung cấp cho nguồn điện bên ngoài.
- Cáp điện xạc trên xe:

Hiệu quả tối đa trong khi bạn đang di chuyển trên xe với bộ nạp 12-volt. Nó là một bộ xạc điện trong xe cho thiết bị khi bạn đang trên đường đi.

- Bao đựng máy (dạng nylon màu đen đeo thắt lưng):
Bảo vệ GPS cầm tay của bạn khỏi bụi bẩn, mưa trong khi mang thiết bị đi làm nhiệm vụ. Bao đựng này cũng có thể bảo vệ máy của bạn khi cất trong kho hoặc trong vài trường hợp khác. Dây đai giúp bạn cài máy vào thắt lưng khi sử dụng.
- Bao đựng máy (có bọc nylon ở mặt trước):

Loại này rất nhẹ, bền. Giúp bạn bảo vệ thiết bị hoặc có thể truy cập, sử dụng bàn phím và nhìn thấy thông số đo qua lớp nylon trong xuốt. Có đai đeo thắt lưng.

- Anten ngoài GA 25MCX:

Để tiếp nhận GPS tốt hơn khi ở trong xe, Anten được cải tiến cho phép thu tín hiệu mạnh hơn. Đi kèm với đầu thu là hơn 8 feet cáp nối MCX. Kích thước 2.75 "L x 2" W x .75 "H.
- Thẻ nhớ MicroSD ™ (1GB):

Mở rộng dung lượng lưu trữ của bạn với thẻ nhớ microSD 1GB của chúng tôi. Dùng cho các loại máy có khe cắm thẻ nhớ.

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Thiết bị định vị vệ tinh Garmin GPSMAP 76S.

    Sản phẩm cùng loại