Hỗ trợ trực tuyến

Cách chăm sóc ống nhòm

Cách chăm sóc ống nhòm

Ống nhòm là công cụ linh hoạt cung cấp hình ảnh phóng to của các vật thể ở xa, được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, chẳng hạn như đi bộ đường dài, ngắm động vật hoang dã, ngắm chim, săn bắn, ngắm sao, chơi gôn, sự kiện thể thao và sân khấu. Việc chăm sóc một thiết bị cũng là điều cần thiết để đảm bảo sử dụng lâu dài. Việc bảo trì, vệ sinh và bảo quản ống nhòm phù hợp chỉ có thể kéo dài tuổi thọ của ống nhòm: do đó, túi xách, dây đeo cổ, khăn lau nhà trở thành những phụ kiện không thể thiếu.

TẤT TẦN TẬT CÁC HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN MUA ỐNG NHÒM PHÙ HỢP NHẤT

TẤT TẦN TẬT CÁC HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN MUA ỐNG NHÒM PHÙ HỢP NHẤT

Có thể nói ống nhòm là thiết bị vô cùng cần thiết cho những chuyến tham quan, du lịch nên không khó để lý giải vì sao nó lại được ưa chuộng. Nếu bạn đang có ý định mua nhưng vẫn chưa biết cách chọn ống nhòm sao cho phù hợp thì tham khảo bài viết sau nhé!

Ống nhòm Steiner Navigator 7x30 WC (Ống nhòm chính hãng sản xuất tại Đức)

Miêu tả:

ống nhòm Navigator 7x30 wc nhỏ gọn tích hợp thêm la bàn lý tưởng cho những người đam mê thể thao dưới nước.

Tín Đức giới thiệu tới Quý khách hàng ống nhòm Navigator 7x30 wc nhỏ gọn tích hợp thêm la bàn  lý tưởng cho những người đam mê thể thao dưới nước. Thiết kế độc đáo và các vật liệu sử dụng cho phép giữ cho trọng lượng của Navigator 7x30 wc rất thấp.Ống nhòm bền chắc có khả năng chống nước chịu áp suất tới 2m.

Tính năng của thiết bị

- Kính quang học với độ tương phản cao.Tất cả các ống kính và lăng kính được sản xuất với độ chính xác tối đa và đặc biệt là kính được phủ nhiều lớp cung cấp kết quả tối ưu khi quan sát. Với công nghệ hiện đại  quang học đảm bảo hoàn toàn sáng, độ tương phản cao cho hình ảnh sắc nét màu sắc tự nhiên.

- Lấy nét tự động nhanh chóng Với một lần chỉnh thị kính duy nhất bằng cách xoay núm tròn bạn có thể quan sát hình ảnh rõ nét nhất từ 20m đến vô cùng mà ko cần chỉnh lại.Vành xung quang thị kính mềm mịn có thể điều chỉnh được theo 3 cách để tối đa hóa trường nhìn cho người đeo mắt kính hoặc giảm tác động của ánh sáng trong quan sát.

- Hệ thống áp suất nito thông qua công nghệ hai van. Chống mờ sương ngưng tụ trong ống nhòm ngay cả trong điều kiện khắc nhiệt từ - 40 đến 80oC. Với hệ thống này khách hàng của Tín Đức có thể bảo trì sau một số năm. Chất lượng quang học và độ chính xác được duy trì trong nhiều thập kỷ.

- Ngoài ra thiết bị được bọc bằng cao su chống trơn trượt có thể cầm nắm dễ dàng. Thiết bị bền chắc có khả năng chống bụi, độ ẩm, chịu được áp lực nước lên đến 2m

Chi tiết kỹ thuật

La bàn 

LX-Precision

Đường kính vật kính

30 mm

Độ phóng đại

7 x

Trọng lượng

570 g

Độ rộng

165 mm

Chiều cao

106 mm

CHiều sâu

65 mm

Thông lượng ex

4.3 mm

Độ sáng

18.4

Twilight Factor

14.5

Trường nhìn / 1000 m

120 m

Hệ thống lấy nét

Sports-Auto-Focus

Ống kính

High-Contrast-Optics

Chống nước

Dưới 2 m

Hệ thống áp suất nito

via 2-way-valve system

Phạm vi nhiệt độ

-20 to +70°C

Thị kính

cylindric-soft

Vỏ bọc

SEBS-

Tín Đức cung cấp thiết bị bao gồm các phụ kiện : Ống nhòm, dây đeo, túi

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Ống nhòm Steiner Navigator 7x30 WC (Ống nhòm chính hãng sản xuất tại Đức).

    Sản phẩm cùng loại