Hỗ trợ trực tuyến

Cách chăm sóc ống nhòm

Cách chăm sóc ống nhòm

Ống nhòm là công cụ linh hoạt cung cấp hình ảnh phóng to của các vật thể ở xa, được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, chẳng hạn như đi bộ đường dài, ngắm động vật hoang dã, ngắm chim, săn bắn, ngắm sao, chơi gôn, sự kiện thể thao và sân khấu. Việc chăm sóc một thiết bị cũng là điều cần thiết để đảm bảo sử dụng lâu dài. Việc bảo trì, vệ sinh và bảo quản ống nhòm phù hợp chỉ có thể kéo dài tuổi thọ của ống nhòm: do đó, túi xách, dây đeo cổ, khăn lau nhà trở thành những phụ kiện không thể thiếu.

TẤT TẦN TẬT CÁC HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN MUA ỐNG NHÒM PHÙ HỢP NHẤT

TẤT TẦN TẬT CÁC HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN MUA ỐNG NHÒM PHÙ HỢP NHẤT

Có thể nói ống nhòm là thiết bị vô cùng cần thiết cho những chuyến tham quan, du lịch nên không khó để lý giải vì sao nó lại được ưa chuộng. Nếu bạn đang có ý định mua nhưng vẫn chưa biết cách chọn ống nhòm sao cho phù hợp thì tham khảo bài viết sau nhé!

Ống nhòm Fomei 7x50 ZCF Mariner( Hãng Fomei - Nga )

Miêu tả:

ống nhòm có khả năng chống nước, tuyết và bụi. Nó cung cấp khả năng rộng lớn cho các nhà thể thao : du thuyền, trượt tuyết, câu cá hay các nhà bảo vệ môi trường

Mô tả : Ống nhòmFomei Mariner 7x50 ZCF Tín Đức giới thiệu tới Quý Khách hàng là dòng ống nhòm có khả năng chống nước, tuyết và bụi. Nó đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho các nhà thể thao : du thuyền, trượt tuyết, câu cá hay các nhà bảo vệ môi trường. Đặc trưng của thiết bị là kính quang học được phủ toàn bộ với nhiều lớp antireflex và lăng kính loại Bak4. Với thiết kế khí nito lấp đầy các khoang, ống nhòm có thể tránh được sự mờ sương ngưng đọng khi thay đổi thời thiết. Vỏ bọc được thiết kế bằng cao su dày, bền với màu đen và màu vàng nổi bật, bạn có thể dể dàng nhìn thấy khi bị rơi.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Độ phóng đại :7x
Đường kính vật kính:50 mm
Góc trường nhìn :7 °
Trường nhìn/ 1000 m:122 m
Khoảng cách lấy nét tối thiểu :5 m
Relative lens speed:51
Optical output:7,1 mm
Thấu kính :Bak4
Lớp phủ thấu kính:MC
Chân đế:ano
Chiều rộng:180 mm
Chiều dài:180 mm
Trọng lượng:1050 g
Trọn bộ bao gồm: Ống nhòm, dây đeo

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Ống nhòm Fomei 7x50 ZCF Mariner( Hãng Fomei - Nga ).

    Sản phẩm cùng loại