Hỗ trợ trực tuyến

Cách chăm sóc ống nhòm

Cách chăm sóc ống nhòm

Ống nhòm là công cụ linh hoạt cung cấp hình ảnh phóng to của các vật thể ở xa, được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, chẳng hạn như đi bộ đường dài, ngắm động vật hoang dã, ngắm chim, săn bắn, ngắm sao, chơi gôn, sự kiện thể thao và sân khấu. Việc chăm sóc một thiết bị cũng là điều cần thiết để đảm bảo sử dụng lâu dài. Việc bảo trì, vệ sinh và bảo quản ống nhòm phù hợp chỉ có thể kéo dài tuổi thọ của ống nhòm: do đó, túi xách, dây đeo cổ, khăn lau nhà trở thành những phụ kiện không thể thiếu.

TẤT TẦN TẬT CÁC HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN MUA ỐNG NHÒM PHÙ HỢP NHẤT

TẤT TẦN TẬT CÁC HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN MUA ỐNG NHÒM PHÙ HỢP NHẤT

Có thể nói ống nhòm là thiết bị vô cùng cần thiết cho những chuyến tham quan, du lịch nên không khó để lý giải vì sao nó lại được ưa chuộng. Nếu bạn đang có ý định mua nhưng vẫn chưa biết cách chọn ống nhòm sao cho phù hợp thì tham khảo bài viết sau nhé!

Ống nhòm Fomei 7x50 ZCF Leader R( Hãng Fomei - Nga )

Miêu tả:

Ống nhòm Fomei 7x50 ZCF Leader R được thiết kế với kính quang học độ nét cao có thể quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu. Vỏ bọc bằng cao su màu đen bền chắc

Mô tả: Ống nhòmnày đượcphủcao sumàu đenthích hợp cho việcquan sátdướiđiều kiện ánhyếuThiết kế củakính quang họccó thểsử dụngngaycảánh sángyếu và do đó nócó thể quan sátđối tượngngay cảchập choạng tốihoặcvào ban đêm. Ống nhòm này rất thích hợp sử dụng cho hoạt độngsăn bắnhayđi du lịch đường dàicũngđểquan sátbầu trờivào ban đêmLăng kính loại Bak4với độ nét cao hơn. Kính quang học được phủ nhiều lớp đặc biệt.Thiết kế kiểu mới bạn có thể dễ dàng cầm nắm, điều chỉnh ngay cả khi mang gang tay.    

Các ống kính cóhình dạnghình cầuđượcsảnxuấttừthủy tinhquanghọcchất lượng hàng đầuK4,lan truyềnánh sáng truyền quađều trêntoànbộkhu vựchình ảnhNhờ đó ống nhòm đạt được độ sáng caovà hình ảnhtuyệtvờicó thểso sánh được với vớihiệusuấtquanghọccủaống nhòm đêm 7x50.
Thông số kỹ thuật của sản phẩm :
Độ phóng đại :7x
Đường kính vật kính:50 mm
Góc trường nhìn :7,1 °
Trường nhìn/ 1000 m:124 m
Khoảng cách lấy nét tối thiểu :8 m
Relative lens speed:51
Optical output:7,1 mm
Thấu kính :Bak4
Lớp phủ thấu kính:SMC
Chân đế:ano / yes
Chiều rộng:180 mm
Chiều dài:166 mm
Trọng lượng:810 g

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Ống nhòm Fomei 7x50 ZCF Leader R( Hãng Fomei - Nga ).

    Sản phẩm cùng loại