Hỗ trợ trực tuyến

Cách chăm sóc ống nhòm

Cách chăm sóc ống nhòm

Ống nhòm là công cụ linh hoạt cung cấp hình ảnh phóng to của các vật thể ở xa, được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, chẳng hạn như đi bộ đường dài, ngắm động vật hoang dã, ngắm chim, săn bắn, ngắm sao, chơi gôn, sự kiện thể thao và sân khấu. Việc chăm sóc một thiết bị cũng là điều cần thiết để đảm bảo sử dụng lâu dài. Việc bảo trì, vệ sinh và bảo quản ống nhòm phù hợp chỉ có thể kéo dài tuổi thọ của ống nhòm: do đó, túi xách, dây đeo cổ, khăn lau nhà trở thành những phụ kiện không thể thiếu.

TẤT TẦN TẬT CÁC HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN MUA ỐNG NHÒM PHÙ HỢP NHẤT

TẤT TẦN TẬT CÁC HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN MUA ỐNG NHÒM PHÙ HỢP NHẤT

Có thể nói ống nhòm là thiết bị vô cùng cần thiết cho những chuyến tham quan, du lịch nên không khó để lý giải vì sao nó lại được ưa chuộng. Nếu bạn đang có ý định mua nhưng vẫn chưa biết cách chọn ống nhòm sao cho phù hợp thì tham khảo bài viết sau nhé!

Ống nhòm tích hợp camera Sony Dev-50V

Miêu tả:

DEV-50V là sản phẩm ống nhòm chuyên nghiệp kiêm máy chụp ảnh và quay phim của Sony. Sản phẩm được thiết kế hướng đến đối tượng người dùng yêu thích du lịch khám phá cũng như fan hâm mộ các chương trình thể thao hay nghiên cứu động vật hoang dã.

Tín Đức giới thiệu DEV-50V là sản phẩm ống nhòm chuyên nghiệp kiêm máy chụp ảnh và quay phim của Sony. Sản phẩm được thiết kế hướng đến đối tượng người dùng yêu thích du lịch khám phá cũng như fan hâm mộ các chương trình thể thao hay nghiên cứu động vật hoang dã.

So với các phiên bản trước, DEV-50V nổi bật hơn nhiều do được trang bị nhiều tính năng mạnh mẽ hơn, nhưng ngoại hình lại nhỏ hơn gần 30% và còn có khả năng chống thấm nước.

DEV-50V cũng được trang bị 2 kính ngắm điện tử công nghệ “Tru-Finder” kích thước 0,5” ở mặt sau. Tuy nhiên, hệ thống kính ngắm này lại sử dụng công nghệ OLED thay vì màn hình LCD thường như 2 phiên bản cũ. Chính nhờ chi tiết nâng cấp này mà hệ thống kính ngắm trên DEV-50V cũng có độ phân giải cao hơn (1024 x 768 pixel). Theo Sony, phiên bản ống nhòm đa năng mới này còn được thiết kế cải tiến độ sáng thêm đến 33% và tích hợp tính năng “Hyper gain function” – tự động điều chỉnh độ sáng kính ngắm theo môi trường sử dụng.

DEV-50V cũng được trang bị 2 kính ngắm điện tử công nghệ “Tru-Finder” kích thước 0,5” ở mặt sau. Tuy nhiên, hệ thống kính ngắm này lại sử dụng công nghệ OLED thay vì màn hình LCD thường như 2 phiên bản cũ. Chính nhờ chi tiết nâng cấp này mà hệ thống kính ngắm trên DEV-50V cũng có độ phân giải cao hơn (1024 x 768 pixel). Theo Sony, phiên bản ống nhòm đa năng mới này còn được thiết kế cải tiến độ sáng thêm đến 33% và tích hợp tính năng “Hyper gain function” – tự động điều chỉnh độ sáng kính ngắm theo môi trường sử dụng.

Bên cạnh đó, sane phẩm DEV-50V do Tín đức phân phối còn được ứng dụng kết hợp cả 2 công nghệ ổn định hình ảnh Optical Steadyshot và Active mode image stabilization, hứa hẹn khả năng chống rung hiệu quả hơn gần gấp đôi ngay cả khi zoom đến hết chiều dài tiêu cự ống nhòm. Tương tự như model DEV-5, DEV-50 do Tín đức cung cấp cũng được tích hợp GPS hỗ trợ định vị cả cho hình ảnh tĩnh lẫn video chỉ với một nút nhấn khá tiện lợi.

DEV-50 cũng được trang bị 2 cụm ống kính Sony Lens G hỗ trợ phóngđại quang học từ 0,8 đến 12 lần đối vời hình ảnh tĩnh; và từ 0,5 đến 6 lần cho hình ảnh 3D. Riêng với hình ảnh 2D, người dùng còn có thể phóng đại hình lên đến 25x nhờ tính năng zoom số. Ngay phía sau mỗi cụm ống kính này là bộ cảm biến Exmor R CMOS kích thước 1/3,91” hỗ trợ chụp ảnh tĩnh độ phân giải 20,4 megapixel; ghi hình 2D Full HD 1080/60p, 50p, 60i hay 50i; và ghi hình 3D Full HD 1080/60i hay 50i.

Về khả năng lưu trữ, DEV-50V chỉ hỗ trợ lưu ảnh/video với 2 định dạng thẻ nhớ chính là Memory Stick hay SD; và xuất dữ liệu từ máy ra bên ngoài qua 2 cổng giao tiếp HDMI và micro USB. DEV-50 có kích thước 148,5 x 72,5 x 157,5mm, trọng lượng khoảng 765g. Thiết bị cũng được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn an toàn IPX5 và IPX4.

Tín đức cung cấp sản phẩm đồng bộ bao gồm:

 • Power Cord
 • micro USB Cable
 • Lens Cap
 • Carrying Case
 • Rechargeable Battery Pack (NP-FV70)
 • Operation Guide
 • CD-ROM (Manuals for Digital Recording Binoculrars)
 • Large eyecup

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Ống nhòm tích hợp camera Sony Dev-50V.

  Sản phẩm cùng loại