Hỗ trợ trực tuyến

Đôi điều về ống nhòm đo khoảng cách bạn nên biết

Đôi điều về ống nhòm đo khoảng cách bạn nên biết

Ống nhòm đo khoảng cách sử dụng thấu kính sắc nét với độ phóng đại lớn. Nó được ứng dụng trong các mục đích như thể thao, săn bắn...

TẤT TẦN TẬT CÁC HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN MUA ỐNG NHÒM PHÙ HỢP NHẤT

TẤT TẦN TẬT CÁC HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN MUA ỐNG NHÒM PHÙ HỢP NHẤT

Có thể nói ống nhòm là thiết bị vô cùng cần thiết cho những chuyến tham quan, du lịch nên không khó để lý giải vì sao nó lại được ưa chuộng. Nếu bạn đang có ý định mua nhưng vẫn chưa biết cách chọn ống nhòm sao cho phù hợp thì tham khảo bài viết sau nhé!

Ống nhòm du lịch Steiner Discovery 10x44 ( Sản phẩm chính hãng sản xuất tại Đức)

Miêu tả:

Ống kính quang học chất lượng cao cung cấp cho bạn hình ảnh cực kỳ rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng. ống nhòm Discovery 10x44 rất rễ sử dụng và tuyệt đối thoải mái.

Hãng Steiner được thành lập vào năm 1947, và nổi tiếng trong việc sản xuất ra các thiết bị quang học chất lượng tốt nhất. Các ống nhòm quân sự của họ được biết đến hoàn toàn không khác gì  với danh tiếng của họ.

• Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị nhận dạng nhanh, Núm điều chỉnh độ nét của ống nhòm Discovery 10x44 xứng đáng với tiếng tăm mà nó có được. Bạn chỉ cần tập trung quan sát và xoay núm chỉnh độ nét đến khi bạn thấy hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết mà không cần điều chỉnh phức tạp!

• Ống kính quang học chất lượng cao cung cấp cho bạn hình ảnh cực kỳ rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng. ống nhòm Discovery 10x44  rất rễ sử dụng và tuyệt đối thoải mái. Các hệ thống cân bằng thoải mái duy nhất của Steiner tạo ra các tiêu chuẩn mới trong việc xử lý làm cho Discovery 10x44 trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo cho các cuộc du ngoạn và các chuyến đi du lịch dài ngày.

• Các Ống nhòm Steiner Discovery 10x44 hoàn toàn không thấm nước và chống sương mù, vì chúng chứa đầy Nitơ thông qua một hệ thống 2 đường van. Điều này đảm bảo rằng ống nhòm của bạn luôn sẵn sàng ngay cả trong các điều kiện lạnh giá nhất, và sự thay đổi lớn về nhiệt độ.

Chi tiết kỹ thuật
- Đướng kính vật kính : 44 mm 
- Độ phóng đại  : 10 x 
- Trọng lượng : 854 g 
- Độ rộng : 126 mm 
- Chiều cao : 188 mm 
- Độ sâu : 65 mm 
- Thông lượng ex : 4.4 mm 
- Độ sáng : 19 
- Twilight Factor : 21 
- Trường hình / 1000 m : 110 m 
- Hệ thống lấy nét : Fast-Close-Focus 
- Distance-Control-System : Có 
- Phạm vi lấy nét gần : 2 m 
- Quang học  : High-Definition-XP-Opics 
- Bảo vệ Nano : Có 
- Chống thấm nước : chịu áp lực nước lên đến 5m 
- Nitrogen-Pressure-Filling : via 2-way-valve system 
- Phạm vi nhiệt độ : -40 to +80°C 
- Thị kính  : Twist-up  
- Rubber Armouring : NBR- tuổi thọ dài

- Túi  : có

- Bảo hành : 30 years

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Ống nhòm du lịch Steiner Discovery 10x44 ( Sản phẩm chính hãng sản xuất tại Đức).

    Sản phẩm cùng loại