Hỗ trợ trực tuyến

Cách chăm sóc ống nhòm

Cách chăm sóc ống nhòm

Ống nhòm là công cụ linh hoạt cung cấp hình ảnh phóng to của các vật thể ở xa, được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, chẳng hạn như đi bộ đường dài, ngắm động vật hoang dã, ngắm chim, săn bắn, ngắm sao, chơi gôn, sự kiện thể thao và sân khấu. Việc chăm sóc một thiết bị cũng là điều cần thiết để đảm bảo sử dụng lâu dài. Việc bảo trì, vệ sinh và bảo quản ống nhòm phù hợp chỉ có thể kéo dài tuổi thọ của ống nhòm: do đó, túi xách, dây đeo cổ, khăn lau nhà trở thành những phụ kiện không thể thiếu.

TẤT TẦN TẬT CÁC HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN MUA ỐNG NHÒM PHÙ HỢP NHẤT

TẤT TẦN TẬT CÁC HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN MUA ỐNG NHÒM PHÙ HỢP NHẤT

Có thể nói ống nhòm là thiết bị vô cùng cần thiết cho những chuyến tham quan, du lịch nên không khó để lý giải vì sao nó lại được ưa chuộng. Nếu bạn đang có ý định mua nhưng vẫn chưa biết cách chọn ống nhòm sao cho phù hợp thì tham khảo bài viết sau nhé!

Thiết bị định vị Garmin Foretrex 401

Miêu tả:

Foretrex 401 được thiết kế chắc chắn, không thấm nước kết hợp một cao độ nhạy máy thu GPS, thiết kế nhẹ nhưng bền chắc, không thấm nước kết hợp với độ nhạy thu cao và cổng USB, đây là thiết bị lý tưởng cho các hoạt động như cắm trại, trượt tuyết, đi bộ đường dài.

Công ty TNHH Tín Đức giới thiệu tới Quý Khách hàng máy định vị Foretrex 401 mới thay thế cho dòng Foretrex 101 và Foretrex 201. Foretrex 401  là một thiết bị định vị GPS đơn giản, thông minh được gắn trên cổ tay, thật hoàn hảo cho các hoạt động ngoài trời cần sử dụng cả hai tay. Foretrex 401 được thiết kế chắc chắn, không thấm nước kết hợp một cao độ nhạy máy thu GPS, thiết kế nhẹ nhưng bền chắc, không thấm nước kết hợp với độ nhạy thu cao và cổng USB, đây là thiết bị lý tưởng cho các hoạt động như cắm trại, trượt tuyết, đi bộ đường dài...
Trở lại con đường cũ của bạn.

Khách hàng của Tín Đức không phải lo lắng về việc bị lạc đường khi sử dụng Garmin Foretrex 401. Foretrex  401theo dõi đường đi của bạn và hiển thị nó như là một dấu chấm trên màn hình. Chỉ cần bật tính năng TracBack của Foretrex , và bạn có thể quay trở lại nơi mà bạn bắt đầu đi. Bạn cũng  có thể lưu các vị trí trong bộ nhớ như một tọa độ điểm (lên đến 500 điểm). Do đó bạn luôn có thể tìm đường trở lại  bất kỳ vị trí quan trọng nào như nơi cắm trại hay xe của bạn. Sử dụng pin AAA có thể thay thế, thời gian sử dụng lên đến 18h, bạn sẽ không phải lo lắng về việc trở lại.
Theo dõi dữ liệu của bạn
Foretrex 401 cho phép bạn kết hợp một số điểm tọa độ để tạo ra và lưu trữ các tuyến đường tới tất cả các địa điểm yêu thích của bạn. Nó cũng cung cấp các thông tin hữu ích để giúp chuyển hướng, bao gồm thời gian mặt trời mọc, lặn, thời gian thu tín hiệu tốt nhất. Để theo dõi chuyến đi của bạn, bạn có thể kết nối Foretrex của bạn với máy tính để lưu trữ các tọa độ điểm, các tuyến đường và theo dõi trên máy tính của bạn.
Kết nối
Bạn đã được bận rộn khám phá và bây giờ bạn muốn lưu trữ và phân tích hoạt động của bạn. Bạn có thể kết nối với máy tính và Internet và gửi lộ trình đi của bạn tới một thiết bị bên ngoài thông qua cổng kết nối. Trên trang Web của Garmin bạn có thể tải lên và xem lại hoạt động của bạn trên bản đồ. Ngoài ra bạn cũng có thể khám phá các tuyến đường khác được tải lên từ hơn 12 triệu khách hàng và chia sẻ kinh nghiệm của bạn trên Twitter và Facebook .

Tính chất vật lý và kỹ thuật

Kích thước thiết bị, WxHxD:

2.9" x 1.7" x 0.9" (7.5 x 4.3 x 2.3 cm)

Kích thước màn hình, WxH:

1.4" x 0.9" (3.6 x 2.3 cm)

Độ phân giải, WxH:

100 x 64 pixels

Loại màn hình:

Màn hình LCD đen trắng

Trọng lượng :

3.1 oz (87.3 g) với pin

Pin :

2 pin AAA (không bao gồm)

Tuổi thọ pin:

17 h

Chống nước:

Có  (theo tiêu chuẩn IPX7)

Nổi :

Không

Độ nhậy thu cao:

yes

Giao diện:

USB

Bản đồ và bộ nhớ :

Bản đồ cài sẵn:

Không

Khả năng thêm bản đồ :

Không

Bộ nhớ có sẵn :

Không

Chấp nhận thẻ nhớ:

Không

Tọa độ điểm, vị trí:

500

Lộ trình :

20

Track log:

10,000 điểm, 10 được lưu

Tính năng :

Tự động chuyển hướng

Không

La bàn điện tử:

Màn hình cảm ứng

Không

Đo  khí áp

Máy ảnh

Không

Geocaching-friendly:

Không

Custom maps compatible:

Không

Chuyển hướng theo ảnh có gắn thẻ địa lý:

Không

Trò chơi GPS:

Không

Lịch bắt tín hiêu tốt nhất :

Thông tin mặt trăng mặt trời

Bảng thủy triều :

Không

Tín toán diện tích

Không

Khả năng thêm điểm quan tâm.

Không

Chia sẻ dữ liệu tới thiết bị khác :

Xem ảnh :

Không

Kết nối Garmin Connect™ compatible (cộng đồng trực tuyến nơi mà bạn phân tích, phân loại và chia sẻ dữ liệu):

Tín Đức cung cấp thiết bị bao gồm các phụ kiện

  • Máy Foretrex 401
  • Dây đeo cổ tay
  • Cáp USB
  • Đĩa hướng dẫn
  • Hướng dẫn sử dụng nhanh

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Thiết bị định vị Garmin Foretrex 401.

    Sản phẩm cùng loại