Hỗ trợ trực tuyến

Cách chăm sóc ống nhòm

Cách chăm sóc ống nhòm

Ống nhòm là công cụ linh hoạt cung cấp hình ảnh phóng to của các vật thể ở xa, được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, chẳng hạn như đi bộ đường dài, ngắm động vật hoang dã, ngắm chim, săn bắn, ngắm sao, chơi gôn, sự kiện thể thao và sân khấu. Việc chăm sóc một thiết bị cũng là điều cần thiết để đảm bảo sử dụng lâu dài. Việc bảo trì, vệ sinh và bảo quản ống nhòm phù hợp chỉ có thể kéo dài tuổi thọ của ống nhòm: do đó, túi xách, dây đeo cổ, khăn lau nhà trở thành những phụ kiện không thể thiếu.

TẤT TẦN TẬT CÁC HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN MUA ỐNG NHÒM PHÙ HỢP NHẤT

TẤT TẦN TẬT CÁC HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN MUA ỐNG NHÒM PHÙ HỢP NHẤT

Có thể nói ống nhòm là thiết bị vô cùng cần thiết cho những chuyến tham quan, du lịch nên không khó để lý giải vì sao nó lại được ưa chuộng. Nếu bạn đang có ý định mua nhưng vẫn chưa biết cách chọn ống nhòm sao cho phù hợp thì tham khảo bài viết sau nhé!

Thiết bị nhìn đêm NV 5x42 kỹ thuật số gắn Thiết bị Camera chuyên dụng (Sản xuất tại Nga)

Miêu tả:

Ống nhòm đêm gắn thiết bị ghi hình, lưu hình ảnh vào thẻ nhớ. 
Sản xuất tại Nga

Tổng quan nhanh:

- Hoạt động bí mật với đèn hồng ngoại IR vô hình
- Quay video trực tiếp
- Độ phóng đại cao để xem chi tiết tốt hơn
- Cải thiện độ phân giải so với vs. starlight NV trong cùng thể loại
- Độ sáng của hình ảnh tương đương với thế hệ 2

- Tầm quan sát trong đêm 180-250 mét.
- Hệ thống đèn hồng ngoại IR kép 
- Thiết bị không bị hư hỏng khi tiếp xúc lâu dài của ánh sáng chói
- Bao gồm thiết bị ghi hình

Ống nhòm đêm kỹ thuật số gắn camera NV5x42là một thiết bị ống nhòm đêm mới với một số tính năng độc đáo, tiện lợi được hình thành bởi công nghệ quang học và kỹ thuật số hiện đại. Hình ảnh được đưa ra trên màn hình LCD màu đen và trắng với khả năng có thể điều chỉnh được độ sáng và độ sắc nét cùng với toàn bộ phạm vi quan sát.

Hệ thống chiếu sáng IR kép

Chế độ kép hệ thống chiếu sáng IR được bổ sung với khả năng  phóng đại gấp 5 lần đảm bảo cho cái nhìn hoàn hảo bất kể điều kiện ánh sáng. Đèn hồng ngoại (IR) của thiết bị có tác dụng hỗ trợ khi cần quan sát xa (940nm), trong bóng đêm tuyệt đối mà kính nhòm đêm không có khả năng quan sát được và đèn hồng ngoại có chức năng điều chỉnh cường độ chiếu tăng giảm và khả năng ghi nhớ lại mức điều chỉnh. Các máy NV5x42 là hoàn toàn độc lập (hỗ trợ với sáu pin AA) nhưng cũng có thể hoạt động với các nguồn bên ngoài (nguồn cố định hoặc cung cấp điện xe hơi). Các máy NV5x42 không chỉ để quan sát kết nối với Video ra cho phép bạn phát sóng các hình ảnh hiển thị, và nếu cần thiết, ghi lại bằng thiết bị ngoại vi NVMobile Player / Recorder (bao gồm) hoặc các thiết bị ghi khác.

Thiết bị ghi hình NVMPR:

Thiết bị ghi hình NVMPR là một thiết bị điện tử cho phép ghi hình ảnh, được phát ra bởi máy quay các loại (bao gồm cả máy quay của Ống nhòm đêm  NV5x42 , Video Attachment vv), và xem hình ảnh trong và sau khi ghi vào một màn hình gắn sẵn TFT 3,0. Thiết bị này được cung cấp với tất cả dây và phần mềm cần thiết để chuyển các video clip, hình ảnh tới máy tính và để chỉnh sửa chúng. Các MPR NVcũng đi kèm theo một cáp đặc biệt để nối với giắc cắm Video đầu ra của ống nhòm đêm NV5x42.

Video đầu ra
Máy quay gắn sẵn kết nối bên ngoài cho phép truyền tải hình ảnh cũng như ghi video trên thiết bị ngoại vi (màn hình vv..) trong khi thực hiện các quan sát một chỗ hay đi động

Quang học
Vật kính 42mm có tần số được cải thiện và sự tương phản tiêu biểu. Các vật kính làm bằng thủy tinh quang học chất lượng cao là hoàn toàn multicoated.

Năng lượng
Ống nhòm có thể hoạt động trên các nguồn điện bên ngoài như xe (thiết bị được trang bị với một đầu ra đặc biệt) hoặc độc lập về pin AA / ắc quy. Thiết bị này được cung cấp với một bộ chuyển a car adapter and variable power switching adapter.

Sản phẩm bao gồm : 
- Thân máy NV5x42

- Dây đeo cổ 
- Vai lau kính
- Hướng dẫn sử dụng
- Thẻ bảo hành
- Thiết bị ghi hình lưu qua thẻ nhớ
- Túi xách
- CD phần mềm
- Sạc

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Thiết bị nhìn đêm NV 5x42 kỹ thuật số gắn Thiết bị Camera chuyên dụng (Sản xuất tại Nga).

    Sản phẩm cùng loại