Hỗ trợ trực tuyến

Cách chăm sóc ống nhòm

Cách chăm sóc ống nhòm

Ống nhòm là công cụ linh hoạt cung cấp hình ảnh phóng to của các vật thể ở xa, được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, chẳng hạn như đi bộ đường dài, ngắm động vật hoang dã, ngắm chim, săn bắn, ngắm sao, chơi gôn, sự kiện thể thao và sân khấu. Việc chăm sóc một thiết bị cũng là điều cần thiết để đảm bảo sử dụng lâu dài. Việc bảo trì, vệ sinh và bảo quản ống nhòm phù hợp chỉ có thể kéo dài tuổi thọ của ống nhòm: do đó, túi xách, dây đeo cổ, khăn lau nhà trở thành những phụ kiện không thể thiếu.

TẤT TẦN TẬT CÁC HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN MUA ỐNG NHÒM PHÙ HỢP NHẤT

TẤT TẦN TẬT CÁC HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN MUA ỐNG NHÒM PHÙ HỢP NHẤT

Có thể nói ống nhòm là thiết bị vô cùng cần thiết cho những chuyến tham quan, du lịch nên không khó để lý giải vì sao nó lại được ưa chuộng. Nếu bạn đang có ý định mua nhưng vẫn chưa biết cách chọn ống nhòm sao cho phù hợp thì tham khảo bài viết sau nhé!

Ống nhòm nhìn đêm một mắt NV1x24 (Sản xuất tại Nga/Belarus)

Miêu tả:

Sản phẩm của Tín Đức giá cả phải chăng nhỏ gọn, nhẹ , quan sát bằng một mắt cung cấp cho người dùng xem thoải mái và linh hoạt với sự hỗ trợ của đai choàng đầu.

Công ty Tín Đứcgiới thiệu ống nhòm đêm 1 mắt NV1x24 sau khi quân đội thử nghiệm thiết kế cung cấp hoạt động rảnh tay thoải mái. Thiết bị lý tưởng cho vô số các hoạt động từ hoàng hôn đến bình minh, và trong các tình huống bóng tối hoàn toàn, nơi bàn tay tự do hoạt động là cần thiết.
Phóng đại hình ảnh không ảnh hưởng khi bị thay dổi khoảng cách và nhìn thoải mái khi làm việc, và là an toàn hơn trong các tình huống khi di chuyển trong bóng tối hoàn toàn.
Sản phẩm của Tín Đức giá cả phải chăng nhỏ gọn, nhẹ , quan sát bằng một mắt cung cấp cho người dùng xem thoải mái và linh hoạt với sự hỗ trợ của đai choàng đầu.
Một lợi thế lớn của đai choàng đầu một mắt là duy trì tầm nhìn ban đêm tự nhiên trong con mắt còn lại để thực hiện các nhiệm vụ như quan sát chuyển hướng thiết bị.

Các tính năng của ống nhòm
Hoàn toàn phủ kính quang học 
Tách rời ống hồng ngoại IR Illuminator
Nhẹ, nhỏ gọn cao su bọc thép cơ thể
Có thể thay đổi ống kính
Chống nước
Thoải mái, điều chỉnh choàng đầu với chức năng flip-up
Bộ sản phẩm Tín Đức cung cấp bao gồm:
NV 1x24 (loại 1 mắt)
Đai chòng đầu
Vải làm sạch
Nắp ống kính
Dây đeo
Hướng dẫn sử dụng
Phiếu bảo hành TD

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Ống nhòm nhìn đêm một mắt NV1x24 (Sản xuất tại Nga/Belarus).

    Sản phẩm cùng loại