Hỗ trợ trực tuyến

Ống nhòm ngày có thể gắn Camera Fomei PRO APO 80 (Hãng Fomei - Nga)

Miêu tả:

Tín Đức giới thiệu kính quan sát PRO APO 80 được thiết kế để quan sát hoặc chụp ảnh của các đối tượng ở xa. Hệ thống quang học được chế tạo bằng cách sử dụng công nghệ ED, đường kính ống kính 80 mm, bảo đảm độ sắc nét cao và ngăn chặn sự biến dạng màu sắc.

Tín Đức giới thiệu kính quan sát PRO APO 80 được thiết kế để quan sát hoặc chụp ảnh của các đối tượng ở xa. Hệ thống quang học được chế tạo bằng cách sử dụng công nghệ ED, đường kính ống kính 80 mm, bảo đảm độ sắc nét cao và ngăn chặn sự biến dạng màu sắc.

Kính quan sát được thiết kế điều chỉnh tiêu cự hai mức độ, bảo đảm điều chỉnh tập trung nhanh chóng và chính xác ngay cả khi quan sát các đối tượng rất xa.

Thông lượng quang học có kích thước 2 ", giảm cho đến 1,25" (được cung cấp thêm). Phụ kiện mua thêm có thêm loại chân máy quay 360 độ để chụp ảnh theo chiều ngang và chiều dọc. Thân của kính quan sát được làm bằng carbon. Quý khách có thể mua thêm các loại khp nối tương thíchvới từng hãng máy ảnh chuyên dụng như Nikon, Canon.

Tín Đức cung cấp sản phẩm bao gồm:

Thân máy, hộp đựng, hướng dẫn sử dụng.

  • "How to Choose the Best Binocu ( 31/05/2013 12:00:00 SA )

    Renowned writer, wildlife photographer, hunter, and naturalist Ron Spomer shares his extensive experience and knowledge about binoculars and how to ch

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Ống nhòm ngày có thể gắn Camera Fomei PRO APO 80 (Hãng Fomei - Nga).

    Sản phẩm cùng loại